Trụ đèn đế gang DC - 04 - 01

Trụ đèn đế gang DC - 04 - 01

Trụ đèn cao áp đế gang DC - 04 - 01 Thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Cột được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ
Liên hệ
Mã SP: Trụ đèn đế gang DC - 04 - 01
Số Lượng
Trụ đèn cao áp đế gang DC - 04 - 01
 
Cột đèn cao áp đế gang được sử dụng hầu hết cho Chiếu sáng đường Cao tốc, Chiếu sáng đường phố, Chiếu sáng đô thị và sử dụng chiếu sáng cho An Ninh, quan sát hoạt động về đêm Nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng cho người dân.
 
Thiết kế và chế tạo trụ đèn cao áp đế gang 
 
Phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn BS 5649, TR7. Đế gang cột đèn cao áp được tính toán thiết kế với sự trợ giúp bởi phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ - Sản phẩm của CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO sản xuất và phân phối cho thị trường Việt Nam.
 
Đặc điểm chính trụ đèn cao áp đế gang
 
Trụ kẽm được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS 
 
Cột được mạ nhúng kẽm nóng phù hợp tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123 Thân cột đèn cao áp đế gang dưới 12m được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân, Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên 1 mặt là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 đến 5óng 
 
Khung móng Bê Tông cột đèn cao áp đế gang
 
Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, được tính toán đối với hố đào có áp lực đất >= 2bar. Khi lắp đặt cột tại vị trí cụ thể, sẽ phải tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.

 

Công ty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong nghành chiếu sáng đường phố. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

 
TƯ VẤN ĐẶT HÀNG 
-----------------------------------------
 
ĐÈN HƯNG ĐẠO
-----------------------------------------
 
Mr.CHÂU: 0969 939 879

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0933.400.045 - 0968.530.685
Scroll