Cần đèn đôi HD08

Cần đèn đôi HD08

Cần đèn đôi HD08 ( Cần đèn gắn cột đèn cao áp ) được sản xuất tại CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO là sản phẩm tách riêng ra so với cột thép | cột đèn cao áp, phân biệt với loại cột liền cần. Sử dụng cột rời cần là xu hướng chiếu sáng ngoài trời trong những gần đây do những ưu điểm nội trội như khắc phục được tính cồng kềnh, rào cản trong khâu vận chuyển, đa dạng việc kết hợp tạo nên nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng hơn.
Liên hệ
Mã SP: Cần đèn đôi HD08
Số Lượng
Cần đèn đôi HD08 là một phần không thể thiếu đối với chiếu sáng Công Cộng, Cần đèn đôi HD08 được liên kết trên cột thép ( Cột đèn cao áp )
 
Cần đèn đôi HD08  sau khi gia công được bảo vệ chống Oxy hóa bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng
 
Cần đèn rời được lồng trong hoặc ngoài đỉnh trụ đèn cao áp và được xiết chặt bằng các Bulong
 
Cần đèn đôi HD08 được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn BS5649, Và EN40 vật liệu chế tạo hợp tiêu chuẩn Việt Nam/ Quốc tế. Hoặc theo yêu cầu của khách hàng phù hợp phục vụ chiếu sáng.
 
Cần đèn đơn CD08 liên kết cột thép mạ kẽm
 
Thông số kỹ thuật cần đèn đôi HD08
 
  • Cần đèn đôi HD08: Ø49 hoặc Ø60 hoặc côn tròn theo bãn vẽ
  • Độ dày: 2mm đến 4mm theo yêu cầu/ bãn vẽ
  • Chiều cao cần đèn: Cao 1,5 mét đến 2 mét theo yêu cầu/ bãn vẽ
  • Độ vươn xa: 1 mét đến 1,7 mét theo yêu cầu/ bãn vẽ
  • Đỉnh cần gắn cầu INOX
  • Thép tấm trang trí
  • Ống lót đuôi cần Ø49 hoặc theo bãn vẽ

 

Và ngoài ra CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO còn sản xuất cần đèn chiếu sáng theo yêu cầu và bãn vẽ của khách hàng, Công trình, Dự án chiếu sáng phù hợp với mục đích chiếu sáng công cộng.

 

Công ty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong nghành chiếu sáng đường phố. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

 
TƯ VẤN ĐẶT HÀNG 
-----------------------------------------
 
ĐÈN HƯNG ĐẠO
-----------------------------------------
 
Mr.CHÂU: 0969 939 879

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0933.400.045 - 0968.530.685
Scroll